THÔNG BÁO QUAN TRỌNG DÀNH CHO THÍ SINH THAM DỰ KỲ THI JLPT NGÀY 5/12/2021

-Trước diễn biến của dịch Covid -19, các biện pháp bảo đảm an toàn được thực hiện tại tất cả các điểm thi JLPT do trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn-ĐHQG Tp.HCM tổ chức ngày 5.12.2021 như sau:

-Các thí sinh khi đi dự thi được yêu cầu phải đeo khẩu trang và đến đúng giờ, tránh tụ tập nhiều người khi giao tiếp, đảm bảo khoảng cách an toàn theo quy định của nhà nước.

– Điều kiện tham gia thi tại tất cả các điểm tổ chức thi JLPT ngày 5/12/2021 là: người đã được tiêm chủng ngừa covid đầy đủ (2 mũi sau 14 ngày) hoặc những người đã khỏi bệnh (trong vòng 180 ngày).

-Người được tiêm chủng 1 mũi (sau 14 ngày) hoặc người được tiêm chủng đầy đủ 2 mũi (chưa đến 14 ngày) phải có kết quả xét nghiệm âm tính của cơ quan y tế có giá trị trong vòng 72 giờ.

-Thí sinh sẽ được kiểm tra giấy xác nhận đã tiêm chủng và dược đo thân nhiệt ở phòng thi.

– Những thí sinh có dấu hiệu ho, sốt, thân nhiệt cao sẽ tạm thời không thể tham gia kỳ thi để đảm bảo an toàn cho bản thân và những thí sinh cùng thi.

-Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn-ĐHQG Tp.HCM trân trọng cảm ơn sự hợp tác và ý thức vì sức khỏe cộng đồng của tất cả các thí sinh tham dự kỳ thi JLPT ngày 5/12/2021

-Hội đồng thi xin chúc sức khỏe đến tất cả các thí sinh và mong sớm được gặp lại các bạn.

Trả lời

.