TẠI SAO NÊN HỌC THÊM NGOẠI NGỮ?

Tại sao nên học thêm ngoại ngữ: tiếng Nhật, tiếng Hoa, tiếng Anh?

Bạn có biết, năm 2014  hơn 72.000 cử nhân, thạc sĩ thất nghiệp và con số đó sẽ không ngừng tăng cao trong vài năm tới. Vậy chúng ta phải làm gì để tránh được “cơn bão thất nghiệp” sau khi ra trường. Ngay từ bây giờ bạn hãy tạo cho mình sự khác biệt bằng cách trang bị cho mình một vũ khí mới đó là ngoại ngữ. Thành thạo ngoại ngữ sẽ giúp bạn dễ dàng tìm được công việc nhẹ nhàng với mức lương cao.

Cánh cửa việc làm rộng mở

Nhật Bản, Đài Loan, Hàn Quốc, Mỹ v.v…vẫn là những quốc gia đứng đầu về tổng số ODA được đầu tư vào Việt Nam. Làn sóng đầu tư mạnh mẽ của các doanh nghiệp.

Ví dụ:  Nhật Bản trong vài năm trở lại đây đã khiến cho nhu cầu nhận lực biết tiếng Nhật đã tăng lên đáng kể. Có tới 54,7% doanh nghiệp Nhật Bản gặp khó khăn trong việc tuyển người Việt Nam giỏi tiếng Nhật và có thể hòa hợp phong cách làm việc của người Nhật. Chính vì vậy, nếu bạn biết tiếng Nhật thì bạn sẽ không phải lo lắng sẽ “bị” đứng trong hàng ngũ thất nghiệp.

Các công việc thành thạo ngoại ngữ rất phổ biến hiện nay đó là: Kỹ sư IT, thông dịch viên, phiên dịch viên, thư ký, trợ lý giám đốc, nhân viên hành chính văn phòng, nhân viên kỹ thật, giáo viên tiếng Nhật, Hoa, Anh…

Thành thạo ngoại ngữ sẽ giúp bạn có thu nhập cao hơn 2.5 lần bình thường

Ví dụ:

Trình độ tiếng Nhật Mức lương khởi điểm
N2 550 ~ 800 $
N1 700 ~ 1000 $
N2 và trình độ chuyên môn 700 ~ 1000$
N1 và trình độ chuyên môn 900 ~ 1500 $

BẮT ĐẦU NGAY NẾU BẠN MUỐN THÀNH CÔNG

Chuẩn bị sẵn sàng cho cơ hội nghề nghiệp tương lai nào các bạn

❝ Nếu bạn giao tiếp với một người bằng ngôn ngữ họ hiểu, những gì bạn muốn truyền đạt sẽ đi vào trí óc của họ. Nếu bạn dùng ngôn ngữ mẹ đẻ của họ để giao tiếp, họ sẽ dùng trái tim để cảm nhận những lời nói của bạn.❞ – Nelson Mandela

Biết thêm một ngoại ngữ, mở thêm một chân trời

75679df6e5431e1d4752

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.